Hàng năm , cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân mọi miền Tổ quốc lại nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh

“ Mùa Xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc.

Sáng ngày 08 tháng 02 năm 2022, tức ngày 08 tháng giêng năm Nhâm Dần, Trường mầm non Xuân Yên đã tổ chức phát động “tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã chung tay góp cây ăn quả như: Cây ổi, cây xoài, cây hồng xiêm, cây bưởi để trồng phía sau khu vườn của nhà trường. Nằm tạo môi trường cảnh quan xanh sạch đẹp. Qua đó cũng tạo khu vui chơi trải nghiệm cho trẻ được chăm sóc cây và trải nghiệm làm vườn.

Sau đây là một số hình ảnh nhà trường tổ chức trồng cây:

Tin bài: GV Lê Thị Hường