Sáng ngày 01/06, tại trường mầm non Xuân Yên các lớp phối hợp với hội phụ huynh tổ chức ngày hội “Vui Tết thiếu nhi 1-6” cho trẻ. Việc tổ chức Tết Thiếu nhi năm nay đặc biệt có ý nghĩa đối với các em học sinh mầm non. Bởi đây là lần đầu tiên trẻ được tổ chức Tết thiếu nhi tại trường và là hoạt động tập thể đầu tiên của trường sau thời gian dài nghỉ dịch.

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai đó là điiệp khúc của bài hát  mà mỗi chúng ta không ai cũng nhớ mãi….Ngày Tết 1- 6 là ngày vui của các cháu và toàn thể các cháu thiếu nhi trên toàn thế giới, mọi người ai cũng yêu thương và tổ chức cho các cháu được vui chơi, tặng quà cho các cháu. Và các lớp đã cùng hòa chung không khí của cả thế giới chung vui ngày hội này bằng tất cả nhũng lời ca tiếng hát, điệu múa  của mình cho ngày hội thêm vui.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức văn nghệ và liên hoan tại các lớp:

Việc tổ chức Tết Thiếu nhi là dịp để nhắc nhở mọi người luôn quan tâm, chăm sóc đến các em nhỏ, nêu cao và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em được phát triển, hạnh phúc.

Bài và ảnh: Võ Thị Hồng Yến - Nguyễn Thị Quyên