Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 và  đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Sáng hôm nay 21/09/2022 tại Hội trường trường mầm non Xuân Yên đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Về tham dự Hội nghị có thầy giáo Võ Minh Thiện - Trưởng phòng GD-ĐT, thầy giáo Nguyễn Văn Thuận - chuyên viên phòng GD-ĐT. Về phía lãnh đạo xã có đồng chí: Trần Văn Trình Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Xuân Linh - Phó bí thư  Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Xuân Yên; đồng chí Phan Trung Tuyến - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Yên.

Cô Nguyễn Thị Hiền Lương – HT nhà trường triển khai hội nghị

Cô Đặng Thị Thanh Hải PHT báo cáo thành tích năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2021- 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm  học 2022 - 2023.

Nguyễn Thị Tuyết có ý kiến tham luận về các chất lượng chuyên môn mũi nhọn của nhà trường.

Phan Thị Nhâm có ý kiến tham luận về công tác tuyển sinh trẻ và các giải pháp trong việc đưa đón trẻ đặc biệt là trẻ 3 tuổi.

Nguyễn Thị Huyền Trang có ý kiến về công tác ăn bán trú tại trường mầm non.

Anh Trần Văn Trình có ý kiến phát biểu chỉ đạo nhà trường về việc xây dựng các kế hoạch cụ thể trong việc huy động nguồn xá hội hóa, cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên môn của nhà trường và xã sẽ có biện pháp phối hợp với nhà trường trong việc đón trả trẻ nhằm đảm bảo ATGT tại cổng trường.

Thầy Võ Minh Thiện có ý kiến phát biểu chỉ đạo nhà trường phải đảm bảo nề nế kỉ cương trong nhà trường. Tập trung các giải pháp để nâng cao chất lượng CSGD trẻ từ: Sinh hoạt chuyên môn, phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phải có chiều sâu. Xây dựng trượng hcj xanh – sạch – đẹp – thân thiện. Tăng cường xây dựng CSVC, tham mưu với lanh đạo địa phương mua sắm thêm các thiết bị dạy và học. Thực hiện nghiêm các quy định thu chi của vân động tài trợ. Thực hiện tốt đạo đức nhà giáo.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Thầy Vũ Minh Thiện trao tặng giấy khen cho nhà trường.

Anh Trần Văn Trình và thầy Võ Minh Thiện trao tặng giấy khen cho các đồng chí đạt thành tích xuất săc trong năm học 2021 - 2022

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Với truyền thống đoàn kết, năng động, luôn sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của ngành, của nhà trường, tập thể cán bộ viên chức trường mầm non Xuân Yên tin tưởng một năm học mới 2022 - 2023 với nhiều hứa hẹn và thành công mới.

Tin bài: GV Nguyễn Thị Tuyết