Năm học 2019-2020 đã kết thúc tốt đẹp để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua ngày 25/06 /2020 trường mầm non Xuân Yên long trọng tổ chức tổng kết năm học chia tay trẻ 5 tuổi ra trường, tổ chức liên hoan cho các cháu.

Tại buổi lễ tổng kết hôm nay, các em học sinh cuối cấp đã có buổi lễ tri ân sau nhiều năm học tập dưới mái trường. Những lời phát biểu vừa của các em đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em nên người. Nhà trường và ban phụ huynh học sinh có những món quà tươi thắm tặng các em học sinh 5 tuổi ra trường và các em trong những bộ quần áo cử nhân cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm với trường mầm non thân yêu.

Tại buổi tổng kết năm học lớp 5 tuổi cũng tổ chức vui liên hoan cho các bé

Sau đây là một số hình ảnh đẹp được ghi lại tại buổi tổng kết năm học 2019-2020.